Bạn mang biết nước hoa Dubai là một trong các điều nức danh nhất ở Dubai không? Nhắc tới Dubai, ai cũng biết đây làm cho tiểu vương quốc giàu nhất trong những tiểu vương quốc ở Ả Rập. Là xứ sở phong túc, nơi mà mọi thứ đều toát lên vè xa xỉ của giới nhà giàu. Và một trong các thứ để biểu lộ thời trang, đẳng cấp của ḿnh ấy chính là tinh dầu nước hoa Dubai nơi đây. Bài viết dưới đây, GVS sẽ san sẻ cho bạn những ḍng nước hoa Dubai chính hăng và nước hoa Dubai giá bao lăm tiền.
Nước hoa Dubai xịn

Nước hoa Dubai giá bao nhiêu tiền?
hiện tại, tinh dầu nước hoa Dubai với thể xem là dong nước hoa được tuyển lựa đa dạng nhất. Có chiếc nước ở trong nước hoa Dubai có độ đậm đặc gấp 5 - 10 lần nước hoa thường ngày, ko quá nồng, không kích thích da, lưu hương trong tương lai. Tinh dầu nước hoa Dubai sẽ làm bạn ưng ư. Vậy nước hoa Dubai giá bao lăm tiền?
thông thường, giá nước hoa Dubai giao động khoảng 500.000 đến 700.000 VND. Tùy thuộc vào mùi hương và độ trong sáng của sản phẩm bạn sắm. Ḍng nước hoa này được ngoại h́nh dựa theo các bảng mùi của các hàng nước hoa nức tiếng trên thế giới như: Chanel, Miss Universe, Tomford, Gucci Guilty,...
Tinh dầu Dubai giá bao nhiêu?
C̣n tinh dầu nước hoa Dubai bản địa được kiểu dáng riêng cho người dân Dubai có giá chao đảo từ 600.000 đến 800.000 VND. Nhưng cái nước hoa đậm chất Trung Đông như Jazi, Farasha,... Hiện tại đang khuynh đảo khắp thị phần nước hoa.
Nước hoa Dubai nội địa
Nước hoa Dubai hàng hiệu phổ quát bây giờ
Mùi hương chính là 1 loại khí giới không lời của các cô gái khiến cho họ trở thành quyến rũ, sang chảnh hơn. Dưới đây ANB sẽ chia sẻ cho bạn một đôi chiếc nước hoa Dubai đang được mọi người ưa thích nhật hiện giờ.
Miss Universe:
Nước hoa Dubai Miss Universe
Tinh dầu nước hoa Dubai Miss Universe sở hữu mùi hương đặc biệt, biểu lộ cho sự năng động và tươi trẻ. Mùi nước hoa này được tạo ra để nhằm vào các cô gái năng động và phong cách, đúng như cái tên của nó.
Purple Rose:
Nước hoa Dubai Purple Rose
Đây chính là một trong mẫu tinh dầu nước hoa Dubai phổ biến nhất thế giới. Hương thơm của Purple Rose làm bạn trở lên hấp dẫn, nồng cháy đầy thu hút và chỉ cần mang một đôi giọt, mùi hương này sẽ lưu giữ trên thân thể bạn cả ngày.
Lucky:
Nước hoa Dubai lucky
Mùi nước hoa Dubai hàng hiệu lucky này có làn hương trầm ấm và giản dị. Và nó cực ky da diết, rất dễ gây sợ hăi, gây nghiện có bạn và những người quanh đó.
Fantabulous:
Nước hoa Dubai Fantabulous
Men in blue:
Nước hoa Dubai Men in Blue