Results 1 to 2 of 2

Nhiệt độ ở Canada là bào nhiêu ? Mang thật sự hà khắc như chúng ta thường nghĩ

This is a discussion on Nhiệt độ ở Canada là bào nhiêu ? Mang thật sự hà khắc như chúng ta thường nghĩ within the Member Discussion forums, part of the Community Center category; ...

 1. #1
  Junior Member
  Join Date
  Mar 2021
  Posts
  26

  Default Nhiệt độ ở Canada là bào nhiêu ? Mang thật sự hà khắc như chúng ta thường nghĩ

  Canada hiện nay đang phát triển thành điểm đến giá dục, lao động và du lịch lơn nhất trên thế giới, bạn đón nhận chuyến đi tới Canada các lại ko biết nên chuẩn bị đồ đoàn khiến sao cho thích hợp mang khí hậu ở đất nước lá phong. Đừng lo lắng hăy cộng ḿnh T́m hiểu về nhiệt độ Canada và đặc điểm khí hậu ở đất nước này nhé.
  Nhiệt độ ở Canada là bảo nhiêu ? Tổng quan về thời tiết Canada
  nói đến đất nước Canada thường đa phần chúng ta hay nghĩ ngay rằng đây là một đất nước lă giá được bao phủ bởi băng tuyết và nhiệt độ ở Canada lúc nào cũng dưới 0oC. Nhưng sự thực có phải như vậy.
  Là quốc gia có diện tích cương vực lớn thứ 2 trên thể giới chỉ sau Nga và chiếm tới sắp một nửa lục địa Bắc Mỹ bởi thế nên trong thực tế khí hậu ở Canada khá đa dạng chứ chẳng phải chỉ toàn một một trắng của tuyết như chúng ta vẫn thường hay nghĩ.

  Nhiệt độ Canada đa dạng chứ ko chỉ khắc nghiệt như chúng ta vẫn nghĩ
  Tuy không hề lúc nào cũng dưới 0oC nhưng nh́n chung nhiệt độ làng nhàng của quốc gia lá phong cũng khá thấp. Vào mùa hè th́ thời tiết hơi mát mẻ và nhiệt độ rơi vào khoảng 20oC đến 30oC. C̣n mua đông th́ rất lạnh nhiều nơi xuống dưới 0oC và có những nơi c̣n sở hữu thể xuống đến dưới -25oC. Càng đi lên về phía Bắc sát mang Bắc cực th́ nhiệt độ càng xuống tốt và khí hậu trở nên khắc nghiệt hơn. Đây có nhẽ chính là lư do mà đất nước Canada luôn là quốc gia có mật độ dân số phải chăng nhất trên toàn cầu.
  Thời tiết ở Canada theo từng vùng
  Như đă nhắc tới ở bên trên do với diện tích khá rộng lớn cũng như sự nhiều về kiểu địa h́nh nên mỗi vùng tại đất nước Canada lại với một đặc điểm thời tiết riêng biệt. Sau dây xin gửi tới Anh chị đặc điểm thời tiết ở Canada theo từng vùng.
  Vùng phía Bắc
  Do nằm vị trí sắp với Bắc Cực nên đây được coi là nơi mang khí hậu khắc nghiệt hàng đầu trên đất nước Canada. Nhiệt độ nhàng nhàng nói quanh nói quẩn năm đều dưới -20oC làm mọi việc ở đây đều phát triển thành khó khăn. V́ thế mà đây cũng là khu vực với ít dân nhất tại quốc gia Canada.


  Phía bắc là vùng sở hữu khí hậu khắc nghiệt nhất ở Canada
  trung tâm Canada
  Tuy không lạnh giá như vùng phía Bắc nhưng do nằm sau trong lục địa nên khu vực này vẫn mang những điều kiện khí hậu ko mấy tiện lợi nhiệt độ trung b́nh thường từ khoảng -10oC đến 0oC.
  Vùng phía Nam
  Vùng phía NAm của quốc gia Canada chính là vùng có khí hậu thuận tiện nhất lúc mang nhiệt độ làng nhàng vào khoảng 20oC, thời tiết hơi mát mẻ. Tại đây với khí hậy phân chia khiến cho bốn mùa rơ rệt và là nơi tụ họp đông dân cư nhất cả đất nước Canada. Những đô thị to đều tạp trung tại khu vực này như Toronto, Moltreal và thủ đô Ottawa.
  Vùng phía Nam của Canada là nơi với khí hậu ôn ḥa tập trung phổ thông dân cư
  Tuy không quá lạnh nhưng sở hữu các người từ xứ sở nhiệt đới như Việt Nam chúng ta th́ minh khuyên bạn vẫn nên chuẩn bị phần lớn áo xống ấm để ko bị ốm khi lần trước tiên tới có đất nước Canada
  Vùng duyên hải phía Tây
  cùng với vùng phía Nam th́ đây là một trong hai vùng đất sở hữu khí hậu ôn ḥa của đất nước Canada. Do nằm gần biển khí hậu của vùng phía Tây Canada sở hữu đậm nét của khí hậu ôn đới hải dương. Nhiệt dộ ko quá phải chăng nhàng nhàng là 15oC và hơi ẩm thấp. Đây cũng là vùng với dân rất nhiều thứ 2 ở Canada sở hữu đại diện là đô thị Vancouver.
  thành thị Vancouver nổi danh thuộc vùng duyên hải phía Tây Canada
  Nên đến Canada vào thời ḱ nào
  Tuy với các vùng hơi khắc nghiệt nhưng bất kỳ thời gian nào trong năm Canada đều có các điều thú vị riêng.
  Mùa xuân
  Kéo dài trong khoảng tháng 3 cho tới đầu tháng 5, đây là thời khắc hơi dễ chịu trong năm khi nhiệt độ ko quá tốt, cây cối thi nhau đâm trồi nảy lộc khắp nơi.
  Mùa xuân Canada rất thích hợp cho những chuyến dă ngoại
  nếu bạn chọn thời gian này để tới mang quốc gia Canada để đi du lịch th́ vững chắc bạn sẽ sở hữu được những tấm ảnh thiên nhiên đẹp nhất để mang về khiến quà kỉ niệm
  Mùa hè
  Mùa hè là thời điểm mà ḿnh cho là phù hợp nhất để đến với đất nước Canada trong khi nhiệt độ đă ấm áp hơn, thích hợp với các người vùng nhiệt đới như chúng ta. Mùa hè cũng là mùa đỉnh điểm của du hư có hàng loạt những lễ hội văn hóa kiên cố sẽ ko làm cho bạn thất vọng. Điểm từ duy nhất có lẽ chỉ là tương đối đông mà thôi.
  Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để tới với Canada
  Mùa hè ở Canada thường bắt đầu từ tháng 5 cho tới hết tháng 8
  Mùa thu
  Mùa của lá phong, nhắc tới Canada mà ko đề cập đến lá phong th́ hẳn là một khuyết điểm cực to. Và nếu bạn chọn mùa thu là thời điểm để đến mang đất nước Canada th́ bạn sẽ được đắm ḿnh vào 1 ko gian màu đỏ ranh con.
  Là phong đặc biệt mùa thu Canada
  Ngoài lá phong th́ mùa thu Canada cũng là thời gian của các hoạt động thể thao ngoài trời.
  Mùa đông
  Tuy rất lạnh những mùa đông Canada cũng ko phải là ko thú vị. Trượt tuyết chắc hẳn sẽ là hoạt động không thể thiếu giả dụ bạn chọn mùa đông làm thời điểm để đến đất nước Canada. Nhiệt độ vào thời gian này xuống tương đối tốt và khi nào cũng dưới 0oC nên bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng những giải pháp giữ ấm thân thể để đảm bảo sức khỏe nhé.
  "Cực quang" hiện tượng có 1 ko 2

 2. #2
  Member
  Join Date
  Jul 2021
  Posts
  55

  Default Re: Nhiệt độ ở Canada là bào nhiêu ? Mang thật sự hà khắc như chúng ta thường nghĩ

  No need to worry about it.