Theo như các bác sĩ ở pḥng khám Đa Khoa Đại Tín cho biết bệnh lư chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ chính là các chứng bệnh khó nói ở phái nam. Tuy nhiên không phải người nào sẽ hiểu cũng như biết được phương pháp pḥng ngừa hay chữa trị căn bệnh này. Vậy bệnh lư chuỗi hạt ngọc dương vật là như thế nào?, liệu có nguy hiểm không cũng như có gây nên vô sinh - hiếm muộn không?

các hạt ngọc dương vật là ǵ?


Chuỗi hạt ngọc dương vật được gọi là chuỗi ngọc trai, sẩn hạt ngọc. Thuật ngữ y khoa gọi là gai sinh dục (pearly penile papules). Dăy chuỗi này là những hạt nhỏ, có màu hồng hoặc màu trắng, h́nh thành một hoặc hai hàng dọc theo đường vành quy đầu. những hàng đó tạo thành đường tṛn hoàn toàn hay có thể không hoàn toàn.

Đặc điểm nhận dạng chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ:


Chuỗi hạt ngọc dương vật sẽ có các hạt ngọc nhỏ to không giống nhau, kích cỡ từ 1-3,5mm.


Các hạt xuất hiện ra cụm được xếp thành các hàng, màu trắng hoặc màu hồng.


Những biểu hiện đi kèm theo gồm sưng lên ở một vài chỗ, nhưng không đau đớn, không gây loét.


Cần lưu ư, có nhiều chứng bệnh lây nhiễm qua đường làm chuyện ấy là bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục… cũng có đặc điểm khá giống với các chuỗi hạt ngọc dương vật.


Nguyên nhân gây các hạt ngọc dương vật:


Nguyên nhân gây chuỗi hạt ngọc dương vật vẫn chưa thể biết cụ thể, nhưng những triệu chứng ở ngoài thấy rằng, chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ h́nh thành có thể v́:


Hẹp, dài ở bao quy đầu: Chuỗi hạt ngọc dương vật thường diễn ra ở nam giới chưa xẻ da quy đầu 21% (đặc biệt như một vài nam giới bị hẹp, dài bao quy đầu) đối với khi đă xẻ lớp da 13%.


Bởi vệ sinh không được đúng cách: vấn đề làm sạch vùng kín không sạch trước và sau khi quan hệ t́nh dục, nhất là vệ sinh bao quy đầu chưa được đảm bảo sẽ dẫn tới t́nh trạng chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ.

chứng bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở cậu nhỏ có thực sự nguy hiểm hay không?


các hạt ngọc ở cậu nhỏ được xem như là t́nh trạng sinh lư tính lành. Căn bệnh này cũng có thể chữa trị dứt điểm nếu như biết được ngay. Và ngược lại, các hạt ngọc ở cậu nhỏ trở nên nguy hại lúc:


T́nh trạng dài, hẹp bao quy đầu không thể cải thiện: thường cánh mày râu bị chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ thường do dài hoặc hẹp bao quy đầu.


Nếu vấn đề dài, hẹp bao quy đầu không được can thiệp từ các thủ thuật, cánh mày râu sẽ phải đối diện với nguy cơ viêm nhiễm, ung thư cậu nhỏ, vô sinh. từ số liệu, có đến 80% bệnh nhân mắc ung thư dương vật chính là bởi khó chữa trị t́nh trạng bị hẹp bao quy đầu.


Một vài chứng bệnh xă hội sẽ có thể gây nhầm lẫn là chuỗi hạt ngọc dương vật: Nếu thấy t́nh trạng các mụn tại dương vật mọc càng rơ rệt, nhiều mụn lớn và liên kết với nhau thành đám lúc đó nam giới không được bỏ qua. Đó sẽ có thể là bệnh lư sùi mào gà hay mụn sinh dục chứ không phải hạt ngọc dương vật.


Viêm bộ phận sinh dục: T́nh trạng cơ quan sinh dục đàn ông không được vệ sinh sạch cũng có thể dẫn đến các hạt ngọc ở cậu nhỏ. việc này nếu không được chữa trị, các chuỗi hạt dương vật có thể phát triển cũng như gây một số khó khăn, cũng như h́nh thành các triệu chứng nhiễm trùng dương vật như ngứa ngáy khó chịu…

Pḥng khám Đa khoa Đại Tín - Địa chỉ thăm khám, điều trị nam khoa hiệu quả.


Cho đến nay Pḥng khám Đa khoa Đại Tín là trong các cơ sở hiệu quả trong việc thăm khám, giải đáp và điều trị các bệnh lư nam khoa.


địa chỉ vận dụng phương pháp hiện đại trong việc điều trị bệnh lư nam khoa, trong đó gồm có các hạt ngọc dương vật:


Nếu như bị chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ do dài, hẹp bao quy đầu, đàn ông sẽ được chỉ định xẻ bao quy đầu từ phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại


Nếu bị các hạt ngọc dương vật bởi viêm th́ sẽ được chữa trị theo liệu pháp phương tây kết hợp với thiết bị y tế nhằm để loại trừ virus gây nên chứng bệnh.


Sau khi điều trị, cánh mày râu sẽ được dùng dạng thuốc Đông y hỗ trợ nhanh hồi phục, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng, tăng cường sinh lư, tăng cường bổ thận, tráng dương.


Pḥng khám Đa khoa Đại Tín c̣n có nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều năm làm việc thăm khám, giải đáp cũng như điều trị. Trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ cho điều trị diễn ra nhanh hơn cũng như đạt kết quả tốt nhất.


Hiện nay số lượng người bệnh tới pḥng khám Đa khoa Đại Tín rất đông, để tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi khi đến khám, bệnh nhân nên đặt lịch hẹn với chuyên gia đây. Nếu c̣n có băn khoăn, cần giúp giải đáp, bệnh nhân hăy liên lạc đường dây nóng (027)43 685 999 hoặc chat từ khung được các chuyên gia y tế chuyên khoa luôn nhiệt t́nh trả lời rơ ràng.


PH̉NG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN


Địa chỉ: 306 Đại lộ B́nh Dương,Tp. Thủ Dầu Một, B́nh Dương


Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.


*** Để quá tŕnh thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Pḥng Khám Đa Khoa Đại Tín đă thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.


- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999


Để đăng kư và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui ḷng bấm vào hotline sức khỏe.