Theo những chuyên gia y tế ở Đa Khoa Đại Tín cho rằng nứt kẽ hậu môn là một của những chứng bệnh rất rủi ro và gây ra những phiền toái không kém ǵ căn bệnh trĩ. Nứt kẽ hậu môn dẫn tới đau, lo âu khiến người mắc bệnh giảm sút thể lực và tâm lư. v́ thế hăy cùng pḥng khám Đa khoa Đại Tín t́m hiểu nhiều di chứng của chứng bệnh gây nên, một vài dấu hiệu nhận biết và phương pháp điều trị nứt kẽ hậu môn như nào để được an toàn ở chia sẻ dưới đây.


V́ sao cần điều trị dứt điểm nứt kẽ hậu môn?


Nứt kẽ hậu môn như là biểu hiện gồm một số vết nứt nằm khu vực da quanh lỗ hậu môn do phân vón cục lâu ngày. Các biểu hiện bao gồm đau nhiều và cảm giác nóng rát trong và sau khi đi đại tiện, không những thế c̣n có ra máu ở trực tràng. Nứt kẽ hậu môn có thể nhầm cũng với chứng bệnh trĩ bởi cả hai dấu hiệu này đều có thể gây xuất huyết trực tràng.


không những thế, triệu chứng nứt kẽ hậu môn nếu không kịp chữa trị dứt điểm sẽ gây các di chứng:


viêm hậu môn: Biến chứng ở nứt kẽ hậu môn hay gặp nhất đó là viêm nhiễm hậu môn tại v́ phân và chất nhờn. viêm nhiễm dài ngày có thể làm hậu môn lở loét và mô tế bào chết.


Áp xe hậu môn và ṛ hậu môn: h́nh thành các ổ áp xe giữa hai cơ thắt hoặc áp xe bao quanh hậu môn, nguy cơ nhất chính là gây ṛ hậu môn - là một bệnh lư khó điều trị và dễ hoại tử tế bào, có những triệu chứng lo âu như ngứa ngáy, có mùi hôi, …


Dấu hiệu nhận biết nứt kẽ hậu môn.


Hầu hết những người bệnh lúc gặp phải nứt kẽ hậu môn đôi khi hay suy nghĩ đó chỉ là t́nh trạng của đại tiện khó, cần thay đổi Chế độ ăn uống, th́ căn bệnh vài hôm th́ sẽ tự khỏi. có các người bị nứt kẽ hậu môn kéo dài, đau nhức không chịu nổi th́ lại tự động mua thuốc đem về chữa ở nhà. v́ bệnh nhân bị tinh thần ngại lúc đi khám v́ đây là căn bệnh khó nói. Chính điều này đă gây cho t́nh trạng nứt kẽ hậu môn trở nên nguy hiểm hơn:


Hậu môn đau nhức lâu ngày, có những lúc không đi đại tiện.


Dịch tiết từ hậu môn tiết ra nhiều, có mùi khó chịu.


chứng bệnh cũng có thể giảm bớt cơn đau sau khi uống thuốc thế nhưng chỉ sau vài hôm lại tái phát và cơn đau nhiều hơn.


Đă có một số trường hợp tự điều trị nứt kẽ hậu môn tại nhà và đă đối diện với hoại tử tế bào. người mắc bệnh khi mà bị mắc nứt kẽ hậu môn, đại tiện đau nhức và xuất hiện máu th́ cứ nghĩ đă bị trĩ. Chính v́ vậy, nhiều khuyến khích bệnh nhân cần đi khám căn bệnh sớm lúc có các dấu hiệu bệnh lư đầu tiên. hạn chế căn bệnh chuyển sang nặng hơn và gây các di chứng ảnh hưởng tới tính mạng.


Chữa nứt kẽ hậu môn tại pḥng khám Đa khoa Đại Tín


ngày nay tại pḥng khám Đa khoa Đại Tín đă sử dụng các phương pháp trị nứt kẽ hậu môn đem đến hiệu quả tốt nhất là kỹ thuật HCPT II.


đó là phương thức có những điểm vượt trội khác với những kỹ thuật điều trị kia|:


chữa trị nhanh chóng, ít đau đớn, ít ra máu.


ngăn ngừa di chứng, hạn chế bệnh lư lặp lại nhiều lần, khó giữ lại sẹo.


người bệnh nhanh hồi phục và có thể đi về trong ngày, không cần phải lưu viện dài ngày, thích hợp với người bệnh ở xa.


Phương pháp HCPT II hiện đang được áp dụng tại Pḥng khám Đa Khoa Đại Tín đă trợ giúp cho rất nhiều người mắc bệnh tiêu diệt chứng bệnh nứt kẽ hậu môn phiền toái và ngứa ngáy. Hơn 80% bệnh nhân sau khi điều trị bệnh lư nứt kẽ hậu môn bằng phương thức này đều luôn cảm thấy hài ḷng và không xảy ra t́nh trạng lặp lại nhiều lần.


Nếu không có điều kiện khám bệnh nhân có thể trao đổi cùng với bác sĩ với dịch vụ tư vấn 24/24. nhiều t́nh trạng đă có chỉ định tiểu phẫu và có yêu cầu hậu phẫu cùng với y bác sĩ chuyên môn giỏi, pḥng khám sẵn sàng giải đáp và giúp đỡ bệnh nhân được điều trị đúng với yêu cầu.


PH̉NG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN


Địa chỉ: 306 Đại lộ B́nh Dương,Tp. Thủ Dầu Một, B́nh Dương


Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.


*** Để quá tŕnh thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Pḥng Khám Đa Khoa Đại Tín đă thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999


Để đăng kư và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui ḷng bấm vào hotline sức khỏe.