Results 1 to 2 of 2

Ngứa cô bé về đêm cần làm thế nào?

This is a discussion on Ngứa cô bé về đêm cần làm thế nào? within the Member Discussion forums, part of the Community Center category; ...

 1. #1
  Member
  Join Date
  Jan 2021
  Posts
  45

  Default Ngứa cô bé về đêm cần làm thế nào?

  ngứa vùng kín về đêm là nỗi sợ của không ít phái nữ. Tại Pḥng khám Đa khoa Đại Tín , theo những chuyên gia y tế cho thấy ngứa ngáy âm hộ tác động nghiêm trọng và lâu dài tới bộ phận sinh dục chị em phụ nữ bên ngoài. Mặc dù dấu hiệu ở căn bệnh đó cũng có thể có bất cứ khi nào ở trong ngày, nhưng sẽ rơ rệt ở buổi tối.


  vấn đề đó gây nên nhiều khó khăn cho người bệnh.


  triệu chứng ngứa vùng nhạy cảm Vùng kín là vùng sinh dục ngoài của nữ. Hiện tượng ngứa ngáy âm hộ cũng có thể gây ra đau nhức cho cơ quan sinh dục với các dấu hiện: đau rát, châm chích và sưng.


  nếu như người bệnh cảm thấy có những thay đổi ở trên vùng xung quanh của âm hộ hoặc bị ngứa, rát, nhanh đến t́m y bác sĩ phụ khoa để giải đáp những t́nh trạng bệnh.


  Nguyên nhân dẫn tới bệnh ngứa vùng nhạy cảm


  Dưới đây chính là các lư do thường thấy dẫn đến ngứa vùng kín về đêm:


  Bị nhiễm nấm Candida


  khoảng từ 20% nữ thường mắc chứng nấm Candida nhưng sẽ không có bất cứ dấu hiệu nào hết. những dấu hiệu của viêm nhiễm nấm cũng có thể bao gồm: ngứa tại vùng âm đạo, nhất là âm hộ, đau âm đạo, đau lúc làm chuyện ấy hay tiểu tiện,...


  Nhiễm trùng nấm men là một dạng bệnh rất dễ gặp. bệnh nhân mắc chứng ngứa ngáy vùng nhạy cảm hay tự ư thoa thuốc trị nấm men ở các tiệm bán thuốc mà không có thông qua bác sĩ cho đơn.


  việc đó không thể hỗ trợ triệu chứng căn bệnh đỡ hơn nhất là nếu như lư do gây nên biểu hiện ngứa này không được rơ ràng như là viêm nhiễm lây truyền từ con đường t́nh dục


  viêm nhiễm âm hộ v́ vi khuẩn


  chị em phụ nữ ở tuổi từ 15 tới 46 sẽ dễ gặp phải viêm nhiễm âm hộ từ nhiễm khuẩn. viêm nhiễm h́nh thành khi có quá nhiều vi khuẩn tích tụ trong vùng kín, nhất là đối với phái nữ liên tục làm chuyện ấy.


  viêm nhiễm âm hộ do virus không có các nguyên do dẫn tới căn bệnh rơ rệt tuy nhiên có thể thấy một vài triệu chứng sau: xuất hiện chất dịch trắng đục hoặc vàng nhạt, đau âm đạo hoặc ngứa, âm đạo kèm theo mùi hôi, đau rát khi đi tiểu, ngứa âm hộ...


  Nhiễm trùng lây lan từ đường quan hệ t́nh dục


  Nhiễm trùng lây lan qua con đường t́nh dục cũng có thể dẫn tới ra một loạt triệu chứng, là: ngứa vùng kín nhiễm trichomonas cũng như rận mu. Hầu hết nhiều người mắc chứng trichomonas sẽ không thấy triệu chứng, tuy nhiên có thể thấy những biểu hiện như: ngứa vùng kín và vùng âm đạo, có mùi khó chịu, có u nhọt bất thường ở bộ phận sinh dục. nếu như được khám căn bệnh trichomonas, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn điều trị bằng thuốc sinh.


  Chất gây dị ứng


  Có khi nguyên do dẫn đến ngứa âm hộ chính là thứ ǵ đấy b́nh thường như dung dịch dẫn tới dị ứng ở da hay kích ứng. những chất khác có thể dẫn tới căn bệnh chàm, gây ra viêm cùng với ngứa như là: xà pḥng tắm, các chất tẩy rửa, đồ lót nylon, một số dạng áo quần, làm sạch thụt sâu vào trong âm đạo, chất loại bỏ tinh dịch hoặc keo bôi trơn, nước hoa, thuốc, khăn lau của trẻ, bao cao su...

  ngăn ngừa bệnh ngứa vùng nhạy cảm.


  Mặc dù không thể ngăn chặn hết các cơn ngứa ở âm hộ, nhưng phụ nữ sẽ có thể tiến hành các liệu pháp chăm sóc âm đạo ở bản thân, từ cách sau:


  + giữ ǵn ở âm hộ sạch từ các cách rửa từ nước ấm và nhẹ nhàng vỗ, tránh chà mạnh


  + Vệ sinh sạch sẽ trước khi cũng như sau lúc quan hệ t́nh dục nhằm giảm bớt rủi ro mắc chứng bệnh lây lan từ đường t́nh dục. liên tục đi thăm khám bệnh phụ khoa.


  + Nên mang quần áo thoáng và dùng đồ lót từ vải co giăn. áo quần lót phải được làm sạch và để chỗ khô ráo thoáng mát, tránh ấm ướt. Không mặc đồ bó sát;


  + âm hộ chính là một vùng da dễ nhạy cảm, bởi đó, điều cần thiết chính là phải vệ sinh một cách phù hợp.


  + Mùi hương nhân tạo cũng như hóa chất cũng có thể mài ṃn khu vực âm đạo cũng như gây phản ứng kích ứng. Không dùng xà pḥng thơm hoặc giấy lau có chất tạo mùi. không được thụt rửa hay sử dụng các thuốc chất xịt cho chị em phụ nữ.

  => Ngứa vùng nhạy cảm sẽ có thể được gây nên do các lư do và bệnh lư thường tệ hơn nữa lúc ban đêm. Nếu nữ giới cảm thấy t́nh trạng ngứa vùng kín về đêm hoặc xuất hiện các biểu hiện khác nữa bất thường phải đến ngay pḥng khám nhằm để điều trị. phụ nữ nếu bị ngứa vùng kín hoặc gặp phải bất cứ vấn đề phụ khoa nào đó hay đến Pḥng khám Đa khoa Đại Tín để được khám cũng như điều trị. Tại đây có các bác sĩ chuyên môn nhiều năm đă được nâng cao tay nghề, giàu chuyên môn; hệ thống máy móc y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế; dịch vụ tốt, kết quả khám cũng như điều trị tốt. Nhất là Pḥng khám Đa khoa Đại Tín luôn đề cao vấn đề riêng tư của người bệnh, đặc biệt là khi thăm khám chữa trị các căn bệnh nhạy cảm.


  Để được giải đáp rơ ràng về các căn bệnh phụ khoa, bệnh nhân vui ḷng đến ngay Pḥng khám Đa khoa Đại Tín hay đăng kư khám ở đây.

 2. #2
  Member
  Join Date
  Jul 2021
  Posts
  55

  Default Re: Ngứa cô bé về đêm cần làm thế nào?

  Thanks for sharing.