Thương hiệu xe tải Hino Việt Nhật không c̣n xa lạ đối với những chủ đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. Trải dọc toàn quốc với 21 đại lư phân phối chính hăng các ḍng xe tải Hino, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đến với các đại lư phân phối và cung cấp xe tải chính hăng của công ty Hino. Với sự tân tâm và chuyên nghiệp trong công việc, hiện nay Hino ngày càng phát triển hơn nữa từ chất lượng ḍng xe cho đến các chính sách chăm sóc khách hàng.Tự hào là một trong những đại lư xe tải Hino, Công ty TNHH thương mại ô tô Việt Nhật, hay Hino Việt Nhật có địa chỉ tại số 319 đường Hùng Vương, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Pḥng. Hino Việt Nhật là đại lư cấp 1 (3S) trong công ty Hệ thống Hino Việt Nam do Hino Motors Việt Nam ủy quyền tại Hải Pḥng. Chúng tôi có đầy đủ các chức năng là nhà cung cấp sản phẩm xe tải Hino, cơ quan bảo vệ quyền lực của hiệp hội và Repair for Hino, take your Hino,... Vậy nên, đối với các khách hàng đang có nhu cầu t́m kiếm địa chỉ đại lư 3S chuyên phân phối xe tải Hino chính hăng hăy đến với đại lư Hino Việt Nhật để hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xe tải mà khách hàng sẽ mua trong thời gian tới.

Hino Việt Nhật tự hào là đại lư cấp 1 của Hino Việt Nam

HINO VIỆT NHẬT: ĐẠI LƯ CHUYÊN PHÂN PHỐI XE TẢI HINO CHÍNH HĂNG


Việc tràn lan các ḍng xe nhái, kém chất lượng trên thị trường mua bán xe tải không phải là việc xa lạ đối với người tiêu dùng vậy nên khi khách hàng có nhu cầu muốn xe tải, các chuyên gia khuyến khích khách hàng nên t́m đến các đơn vị đại lư phân phối chính hăng của thương hiệu xe tải ḿnh muốn mua để sở hữu được ḍng sản phẩm xe tải chất lượng tốt nhất, đặc biệt đảm bảo và cam kết chính hăng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm xe tải chính hăng th́ đi kèm với đó là các hoạt động dịch vụ chăm sóc khách hàng, quy tŕnh bảo dưỡng định ḱ cũng được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẠI ĐẠI LƯ XE TẢI HINO


  • Đại lư xe tải Hino Việt Nhật phân phối xe tải Hino lắp ráp và nhập khẩu chính hăng
  • Đại lư xe tải Hino là trạm bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe tải Hino chính hăng tại Hải Pḥng
  • Cung cấp phụ tùng chính hăng, phụ kiện và các trang thiết bị của xe tải Hino
  • Thiết kế, đóng mới, nhập khẩu các loại thùng chuyên dụng (Công ty chúng tôi đă được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận cơ sở đóng thùng theo tiêu chuẩn của Cục ĐKVN)
  • Dịch vụ sửa chữa lưu động
  • Hỗ trợ tài chính, hỗ trợ khách hàng mua xe Hino trả góp với thủ tục nhanh gọn
  • Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua bán, trao đổi xe cũ lấy xe Hino mới
  • Cung cấp các dịch vụ Bảo hiểm xe.
  • Hỗ trợ giao xe toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng kư, đăng kiểm…theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hino Việt Nhật sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, tư vấn kỹ thuật, bào tŕ, bảo dưỡng xe tải hino bất cứ khi nào Quư khách có nhu cầu.


LƯ DO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN XE TẢI HINO CHÍNH HĂNG TẠI HINO VIỆT NHẬT


Kể từ khi chính thức trở thành đại lư cấp 1 được Hino Motor Việt Nam ủy quyền và là đại lư duy nhất tại Hải Pḥng - Hino Việt Nhật chúng tôi đă cho ra nhiều sản phẩm đa dạng tùy theo sự lựa chọn của khách hàng và hàng hóa chuyên chở khi sử dụng. Tính đến năm 2020, đại lư xe tải Hino Hải Pḥng chúng tôi bán ra hơn 1000 chiếc xe tải Hino các loại. Đó là 1 kết quả của sự nỗ lực và chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất mà Hino Việt Nhật luôn mang đến cho khách hàng

Hino Việt Nhật đă cung cấp hàng ngàn xe tải Hino chính hăng cho thị trường miền Bắc
Bên cạnh đó, Hino Việt Nhật đă đầu tư trạm bảo dưỡng đạt chuẩn 3S phục vụ sau bán hàng, quư khách hàng có thể lựa chọn khu vực gần nhất để được kiểm tra bảo dưỡng đại lư xe tải Hino chính hăng miễn phí khi khách hàng đă mua xe tại đại lư chúng tôi, áp dụng 5 lần đối với xe tải Hino 300 series và 7 lần bảo dưỡng đối với xe hino series 500, ngoài ra quư khách hàng c̣n được giảm giá 10% phụ tùng khi khách hàng mua phụ tùng tại trạm bảo dưỡng 3s.Hằng năm, đại lư xe tải Hino Việt Nhật có nhiều chương tŕnh kế hoạch nhằm tri ân sâu sắc đến khách hàng như hỗ trợ khách hàng đến tận nơi kiểm tra bảo dưỡng thay thế, tặng quà cuối năm cho khách hàng. Ngoài ra khi khách hàng mua phụ tùng xe tải hino chính hăng sẽ luôn được giảm 10% khi mua phụ tùng chính hăng.

MỘT SỐ D̉NG XE TẢI HINO BÁN CHẠY NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG MIỀN BẮC

Ḍng xe tải Hino 300 series được ưa chuộng và bán chạy nhất v́ ḍng xe này nhập khẩu nguyên chiếc, với thiết kế đơn giản, cabin nhỏ gọn, tải trọng tương đối hợp lư rất thích hợp cho chủ đầu tư vận chuyển vào những cung đường hẻm nhỏ. Ḍng xe này giúp tiết kiệm nhiên liệu tầm 13L/100km. Ḍng xe tải Hino 300 series đang có nhiều bước tiến lớn trong những năm qua đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

Xe tải Hino 300 series là ḍng xe tải nhẹ được ưa chuộng và bán chạy nhất

Ngoài ra, ḍng xe tải nặng cũng là thế mạnh của đại lư xe tải Hino Việt Nhật chính hăng. Quư khách hàng đầu tư xe tải nặng có thể lựa chọn các model xe tải Hino 500 series với tải trọng lên đến 15 tấn, và thùng xe hino rất dài đến 9m2. Theo thống kê của nhà máy hino ḍng xe này tiêu hao nhiêu liệu 23L/100Km tiết kiệm hơn so với nhiều ḍng xe khác kể cả bật cả điều ḥa công suất tối đa. Ḍng xe này khá phổ biến, rất nhiều chủ đầu tư đă chuyển từ những ḍng xe khác như: huyndai, fuso, kia.vvv…. để đầu tư xe tải Hino 500 series v́ xe tải hino có những lợi ích đem lại là hơn cả tuyệt vời so với những ḍng xe khác th́ thị trường.

Mỗi một mẫu xe tải Hino sẽ được đánh giá và lựa chọn theo nhu cầu, mục đích sử dụng của các chủ đầu tư. Các ḍng xe khác nhau sẽ có những tính năng kĩ thuật riêng biệt để đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng. Đại lư xe tải Hino Việt Nhật - Đại lư chuyên mua bán xe tải Hino chính hăng, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và am hiểu thông tin kĩ thuật sẽ tư vấn mua bán xe tải Hino chính hăng cho các khách hàng một cách chi tiết, chính xác và hợp lư nhất để quư khách có thể có được sự lựa chọn đúng, tiết kiệm chi phí và khai thác tối ưu lợi ích từ khoản đầu tư này.

Nguồn : hinovietnhat.com