Theo nhiều nghiên cứu cho thấy hiện nay các bệnh ở cơ quan sinh dục nam đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng và gây nên nhiều hậu quả đối với sức khỏe. Các chuyên gia y tế cho biết rằng, cơ quan sinh dục với những cấu tạo đặc biệt, mỗi bộ phận đảm nhiệm những chức năng riêng biệt, có mối quan hệ chặt chẽ và bất kỳ sự thay đổi nào cũng có thể làm biến đổi cả một hệ thống.
Môi trường sống ô nhiễm,
Vấn đề vệ sinh bộ phận sinh dục chưa thực sự đảm bảo đúng cách
Quan hệ t́nh dục không an toàn
Nhiều bạn t́nh, vấn đề chủ quan, xem nhẹ bệnh không đi thăm khám và điều trị sớm,…là những nguyên nhân khiến các bệnh ở cơ quan sinh dục nam có cơ hội bùng phát gây nên nhiều hậu quả nặng nề đến sức khỏe- sức khỏe sinh sản của nam giới.
Nếu như bệnh ở cơ quan sinh dục nam không phát hiện và được chữa trị kịp thời sẽ có nguy cơ gặp phải những biến chứng sau đây:
Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh, làm cho họ đau đớn về thể xác, suy sụp về tinh thần.
Giảm chất lượng tinh trùng, từ đó làm giảm đi khả năng thụ tinh của tinh trùng gây khó có con, nguy hiểm hơn dẫn đến t́nh trạng vô sinh.
Làm ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng sinh lư, làm cánh mày râu cảm thấy e ngại, tự ti hoặc gây đau rát khi quan hệ t́nh dục, v́ thế làm giảm ham muốn t́nh dục ở nam giới.
Nguy cơ gây ung thư như ung thư dương vật, ung thư hậu môn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người bệnh
Hăy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí để điều trị kịp thời trước khi quá muộn
Hotline:0989116118